125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng (Tan Hung Construction) là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 3702503169 ngày 05 tháng 10 năm 2016 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 

► Tiền thân của Công ty là những thành viên làm công tác kỹ thuật và quản lý trong ngành xây dựng có kinh nghiệm, nhiệt huyết, đoàn kết năng động và sáng tạo. Từ những ưu điểm đó, chúng tôi đã thống nhất sáng lập Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Tân Hưng, với phương châm "Hợp tác cùng phát triển để thành công".

 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Tân Hưng

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng được thành lập từ kinh nghiệm cũng như mong  muốn của chúng tôi về một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng.

 

► Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng mong muốn tạo ra thật nhiều không gian sống lý tưởng để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đơn giản chúng tôi tâm niệm rằng: "Không gian sống không chỉ là nơi để ở mà phải là nơi tận hưởng hạnh phúc của mình".

 

► Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng luôn tự hào mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo, chắc bền theo thời gian phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại. 

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

Văn phòng đại diện Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư, cán bộ quản lý có trình độ và giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng khẳng định: "Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ xây dựng các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất."

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thoát nước, giao thông, phấn đấu mở rộng thị trường, luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng cao để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng. 

 

khu nhà phố đông hoà

 

CAM KẾT


 

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ với khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng cho công trình thi công, Tân Hưng không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, phát triển năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

 

Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển để thành công”. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.

 

Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng. 

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ


 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng có một đội ngũ đông đảo các kỹ sư được biên chế chính thức, làm việc thường xuyên tại văn phòng công ty và trên các công trình xây dựng. Ngoài lực lượng cán bộ chính, Công ty còn kết hợp với đội ngũ chuyên gia cộng tác viên đã từng thi công các công trình hạng đặc biệt trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, tuỳ theo tính chất công việc của từng dự án mà Công ty sẽ huy động nhân lực sao cho phù hợp.

 

 CƠ CẤU CÁN BỘ  CÔNG TY 

 

► Ban Giám đốc: 02 người (01 Giám đốc và 01 Phó Giám đốc).

 

► Cán bộ cao cấp: 10 người qua bậc Đại học.

 

► Cán bộ chuyên môn: 15 người qua bậc Đại học/ Cao đẳng.

 

► Công nhân lành nghề: 100 người.

 

► Các phòng ban liên quan: Kế toán, hành chính nhân sự, pháp lý, marketing, kinh doanh...

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Đội ngũ nhân sự Tân Hưng với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TÂN HƯNG?


 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng là đơn vị duy nhất vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín từ giai đoạn xin giấy phép đến hoàn công. Chúng tôi thực hiện tốt mọi thủ tục pháp lý khó tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

 

Hồ sơ thiết kế kiến trúc và kết cấu được đánh giá bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Nhằm tối ưu hóa thiết kế công năng sử dụng, tối đa diện tích của không gian. Bên cạnh đó, giúp khách hàng kiểm soát chất lượng và dự báo rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công.

 

Minh bạch trong báo giá, rõ ràng trong tiến độ thanh toán, kỹ thuật xây dựng chất lượng được đảm bảo bởi quy trình thi công. Giúp khách hàng quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí, đảm bảo công trình được hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và có tính thẩm mỹ cao.

 

Dựa vào tình hình thực tế, Tân Hưng Construction sẽ lập bảng tính báo giá chi tiết, cụ thể phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi bảng báo giá dự kiến để quý khách tham khảo:

 

► BÁO GIÁ XÂY PHẦN THÔ:

 

+ MIỄN PHÍ 50% PHÍ THIẾT KẾ!

 

+ Nhà phố liền kề: Chỉ từ 3.300.000 đến 3.500.000/ m2.

 

+ Biệt thự: Chỉ từ 3.500.000 đến 4.000.000/ m2.

 

► BÁO GIÁ XÂY HOÀN THIỆN (Chìa khoá trao tay):

 

+ MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ!

 

+ Nhà phố liền kề: Chỉ từ 5.000.000 đến 5.500.000/ m2.

 

+ Biệt thự: Chỉ từ 5.500.000 đến 6.500.000/ m2.

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

 

 

Kính mời QUÝ KHÁCH ghé thăm trụ sở của chúng tôi tại Đông Hoà, TP Dĩ An, Bình Dương để nhận tư vấn tốt nhất, chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn!

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC


 

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ NHU CẦU KHÁCH HÀNG

 

Nhân viên kinh doanh/ Kỹ thuật/ CSKH tiếp nhận các thông tin cơ bản về nhu cầu khách hàng như địa điểm xây dựng, diện tích đất, phong cách thiết kế, nhu cầu sử dụng, tài chính dự kiến... bằng cách gặp trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại.

 

BƯỚC 2: KHẢO SÁT THỰC ĐỊA

 

Đội ngũ kiến trúc sư tiến hành khảo sát và trao đổi trực tiếp với khách hàng.

 

BƯỚC 3: LÊN PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT NHU CẦU KHÁCH HÀNG

 

Gửi khách hàng phương án thiết kế mặt bằng (sơ bộ) và bảng báo giá chi tiết, phân tách từng mục nhỏ chi phí xây dựng.

 

BƯỚC 4: KÝ HỢP ĐỒNG - THI CÔNG XÂY DỰNG

 

4.1: Ký hợp đồng cọc.
 

Khách hàng ký hợp đồng cọc 10 triệu để đội ngũ kiến trúc sư bắt tay vào việc thiết kế bản vẽ chi tiết và làm các thủ tục liên quan tới pháp lý ngôi nhà (GPXD, giấy xác nhận khởi công, xác nhận đảm bảo an toàn đối với các công trình lân cận,...). 
 

4.2: Ký hợp đồng chính thức - Tiến hành thi công.
 

Ký hợp đồng chính thức, bao gồm những điều khoản rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của cả hai bên.
 

**Khách hàng tạm ứng 20-30% giá trị trên hợp đồng để Tân Hưng Construction bắt tay vào công việc xây dựng.
 

4.3: Hoàn công.
 

Tân Hưng Construction làm hồ sơ hoàn tất thủ tục pháp lý hoàn công cho công trình xây dựng.

 

4.4: Bàn giao cho khách hàng - Thanh lý hợp đồng.
 

Hoàn thiện 100% trước khi bàn giao cho khách hàng. 
 

4.5: Bảo hành – Bảo dưỡng.
 

Công ty có chế độ bảo hành 05 năm phần khung và 1-2 năm phần hoàn thiện (dựa trên thời gian bảo hành của nhà cung cấp vật tư).

 

xây nhà trọn gói tân hưng

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH


 

1. XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

 

Nhằm tiết kiệm 50% thời gian và chi phí xin phép, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã triển khai dịch vụ xin phép xây dựng trên địa bàn Bình Dương và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã nắm rõ các quy trình, thủ tục cũng như là các thông tin xây dựng như: mật độ xây dựng, quy mô, chiều cao tầng, độ vươn của ban công,… đảm bảo giấy phép được duyệt đúng hạn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và theo quy định của nhà nước.

 

2. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, KẾT CẤU CÔNG TRÌNH

 

Với đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã từng bước tiêu chuẩn hóa các kỹ thuật thiết kế Kiến Trúc, Kết Cấu, hệ thống Điện – Nước,…  Chúng tôi đã giúp đỡ cho hàng trăm khách hàng có được ngôi nhà đúng như mong ước, quý khách sẽ có được bộ hồ sơ thiết kế dễ hiểu, logic, thẩm mỹ và đảm bảo cho chất lượng công trình luôn được tốt nhất.

 

3. XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã xây dựng hàng trăm công trình nhà ở, văn phòng cho khách hàng với chi phí hợp lý và chất lượng nhất. Dịch vụ Xây Nhà Phần Thô chúng tôi cam kết bảo hành phần khung lên đến 10 năm phần chống thấm lên đến 2 năm giúp cho các khách hàng luôn cảm thấy yên tâm cho chất lượng ngôi nhà của mình.

 

4. XÂY NHÀ TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY

 

Với dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng cam kết đem đến cho các khách hàng của mình một ngôi nhà hoàn thiện với đầy đủ các tiện nghi, chất lượng và chi phí hợp lý nhất. Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng sẽ giúp cho quý khách quản lý kỹ thuật thi công, quản lý rủi ro, chi phí, tiến độ công trình … nhằm đạt tối đa chất lượng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế. Đến với Tân Hưng, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà không những đẹp, đầy đủ ánh sáng mà còn thông thoáng, hợp phong thuỷ.  Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách.

 

 

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


 

► Khu nhà phố Đông Hoà - Đức Huy Champaca Garden, bao gồm 173 căn hộ liền kề.


► Bệnh viện Hoàn Hảo 3 - Tx. Bến Cát, Bình Dương.


► Thư viện thị xã Dĩ An.


► Toà nhà 22 Dân Chủ, Quận Thủ Đức.


 Toà nhà 37 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức.


► Biệt thự vườn Chánh Mỹ.


► Toà văn phòng 691 - 693 Lê Văn Việt, Quận 9.


► Trường mầm non Quốc tế Trái Đất Xanh - Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.


► Cùng nhiều ngôi nhà khác trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An...

 

tân hưng construction

 

tân hưng construction

 

tân hưng construction

 

tân hưng construction

 

tân hưng construction

 


 

Mọi nhu cầu, thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Tân Hưng:

 

Hotline: 0981 461 373 - 0274 246 1373

 

Email: cskh24h.thcons@gmail.com

 

Nhắn tin trực tiếp đến Facebook Công ty tại đây

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

Chia sẻ
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 5   |   Tổng truy cập: 254175