125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TX. Dĩ An, Bình Dương.
0274 246 1373
Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng hoạt động ở lĩnh vực kỹ thuật xây dựng với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho quý đối tác, khách hàng.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Tiền thân của Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Tân Hưng là gồm một nhóm những người làm công tác kỹ thuật và quản lý trong ngành xây dựng có kinh nghiệm, nhiệt huyết, đoàn kết năng động và sáng tạo đã làm việc với nhau một thời gian dài. Từ những ưu điểm đó, các thành viên đã thống nhất sáng lâp Công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Tân Hưng.


Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng (TanHungConstruction) là một doanh nghiệp được thành lập theo quyết định số 3702503169 ngày 05 tháng 10 năm 2016 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Bình Dương. Đăng ký thay đổi lần 1 ngày 18 tháng 10 năm 2016.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng (TanHungConstruction) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình và hạch toán kinh tế độc lập.

 

Công ty được thành lập với mục đích chủ yếu là hoạt động ở lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, mong muốn của Công ty là đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và tạo thêm nhiều việc làm cho những người lao động tại địa phương và khu vực.

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Đã tham gia thi công các công trình xây dựng trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

 

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư, cán bộ quản lý có trình độ và giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ xây dựng các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, thoát nước, giao thông, phấn đấu mở rộng thị trường, luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng cao để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng. 

 

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

 

Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.

 

Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng. 

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 


 

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

 

Công ty có một đội ngũ đông đảo các kỹ sư được biên chế chính thức, làm việc thường xuyên tại văn phòng công ty và trên các công trình xây dựng. Ngoài lực lượng cán bộ chính, Công ty còn kết hợp với đội ngũ chuyên gia cộng tác viên đã từng thi công các công trình hạng đặc biệt trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, tuỳ theo tính chất công việc của từng dự án mà Công ty sẽ huy động nhân lực sao cho phù hợp.

 


 

CƠ CẤU CÁN BỘ CÔNG TY

 

Ban Giám đốc: 02 người (01 Giám đốc và 01 Phó Giám đốc).
 

Cán bộ chuyên môn: 15 người qua bậc Đại học.
 

Cán bộ chuyên môn: 03 người qua bậc Cao đẳng.
 

Công nhân lành nghề: 50 người.

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 

 


 

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN:

 

+ Khu nhà phố Đông Hoà - Đức Huy #Champaca_Garden.


+ Bệnh viện Hoàn Hảo 3 - Tx. Bến Cát, Bình Dương.


+ Thư viện thị xã Dĩ An.


+ Toà nhà 22 Dân Chủ, Quận Thủ Đức.


+ Toà nhà 37 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức.


+ Biệt thự vườn Chánh Mỹ.


+ Toà văn phòng 691-693 Lê Văn Việt, Quận 9.


+ Trường mầm non Quốc tế Trái Đất Xanh - Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.


+ Cùng nhiều ngôi nhà khác trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An...

 

Chia sẻ
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 3   |   Tổng truy cập: 25315