125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Dương | Uy Tín, Chất Lượng

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương là dịch vụ được kỳ vọng nhanh chóng phát triển trong chiến lược hoạt động của Công ty Tân Hưng bên cạnh các dịch vụ thiết kế nhà đẹp tại địa phương này và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Không chỉ thành công bởi những giải pháp thiết kế biệt thự, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế nhà phố, thiết kế căn hộ, sản xuất thi công nội thất gỗ, thiết kế nhà hàng tiệc cưới, thiết kế nội thất,… với kinh nghiệm đúc rút từ chính kinh nghiệm thực tế cùng sự ham học hỏi, các kiến trúc sư Tân Hưng còn khiến thị trường nể phục ở hạng mục Xây nhà trọn gói.

 

Bình Dương với những lợi thế về chính trị, kinh tế, xã hội cùng sự thay đổi trong nhận thức của các chủ đầu tư sẽ là thị trường tiềm năng trong kế hoạch chinh phục thị trường xây dựng của công ty thiết kế nhà đẹp uy tín cả nước.

 

Sau đây là một số thông tin nhất về thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương và dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay tại Bình Dương. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

 

xây nhà trọn gói tại Bình Dương

 

THỰC TRẠNG DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG
 

Tân Hưng được thị trường ghi nhận không chỉ bởi các thiết kế khách sạn 4 sao, thiết kế tòa nhà văn phòng, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao,… hoặc thiết kế biệt thự song lập, thiết kế biệt thự đơn lập, biệt thự lâu đài, biệt thự tân cổ điển, biệt thự cổ điển, biệt thự Pháp, biệt thự 2 mặt tiền, biệt thự 200m2,… Bên cạnh đó, công ty thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương và cả nước này còn được biết đến với dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo tiến độ và chất lượng. Trong đó, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương cũng là một điểm sáng.

 

Một cách dễ hiểu nhất, xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà bằng cách giao cho đơn vị thầu thực hiện toàn bộ các hạng mục công việc. Loại hình xây dựng nhà ở này cũng đã xuất hiện nhiều quan điểm khác nhau bởi những nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi xin được đề cập ở góc độ ưu và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương nói riêng và xây nhà trọn gói toàn quốc nói chung.

 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG – ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM


1. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương và cả nước có những ưu điểm:


– Công trình được xây dựng theo giải pháp thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến cuối bởi việc thực hiện do một đơn vị xây dựng chủ trì.

 

– Chủ đầu tư không phải dành nhiều thời gian cho khâu giám sát thi công hoặc quản lý (tài chính, nhân công, vật tư,…).

 

– Tiết kiệm chi phí xây dựng.

 

– Đảm bảo tiến độ của công trình.

 

Một cách cô đọng nhất, dịch vụ trọn gói mang đến cho chủ đầu tư nhiều tiện ích bất ngờ.

 

2. Xây nhà trọn gói tại Bình Dương và cả nước có những nhược điểm:
 

Ở nội dung trên chúng tôi đã kê ra những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói, tuy nhiên, để đạt được kết quả này, những ưu điểm này phải được phát huy đúng cách. Đây là thách thức cũng là nhược điểm cơ bản của loại hình dịch vụ này.

 

Cụ thể, chủ đầu tư sẽ phải rất cân nhắc và thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị xây dựng sẽ là đối tác tin cậy để xây dựng trọn gói công trình của gia đình mình. Nếu chọn lựa đơn vị xây dựng với uy tín, kinh nghiệm và năng lực hạn chế, chủ đầu tư sẽ phải đau đầu, lo lắng các vấn đề chúng tôi đã nêu trên. Tân Hưng với việc trình làng thành công các mẫu biệt thự có tầng hầm, thiết kế biệt thự có bể bơi, biệt thự mái thái, thiết kế biệt thự chữ L, thiết kế nhà phố hiện đại, thiết kế nhà ống kiểu Pháp,… đã đúc rút được những kinh nghiệm nhất định và tự tin luôn làm hài lòng các chủ đầu tư dù là thiết kế nội thất, xây nhà trọn gói hay cao cấp hơn.

 

xây nhà trọn gói

 

QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI TẠI BÌNH DƯƠNG

 

1. Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại BÌNH DƯƠNG chúng tôi cung cấp gồm:
 

Xây nhà cấp 4 trọn gói
 

Xây nhà phố trọn gói Bình Dương
 

Xây nhà ống trọn gói Bình Dương
 

Xây biệt thự trọn gói Bình Dương
 

Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Bình Dương
 

Xây khách sạn trọn gói Bình Dương
 

2. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói Bình Dương của Tân Hưng
 

*Thiết kế:

 

Trên cơ sở ý tưởng của chủ nhà, vị trí và diện tích đất hiện có các kiến trúc sư và kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho chủ đầu tư.

 

Những bản vẽ thiết kế luôn này đảm bảo tính mỹ thuật cao, công năng sử dụng được tối ưu với chi phí thi công tiết kiệm nhất cùng tư vấn vật tư vật liệu phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và đảm bảo bền đẹp, đặc sắc.

 

Đặc biệt hơn nữa, các thiết kế nhà này (thậm chí là thiết kế khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, khách sạn 4 sao, thiết kế khách sạn 5 sao, thiết kế nhà hàng tiệc cưới, thiết kế văn phòng,…) luôn đạt chuẩn phong thủy, luôn có sự cố vấn bởi các chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm nghiên cứu phong thủy xây dựng kiến trúc.

 

+ Đào hố móng, thi công phần móng, móng đơn hoặc móng băng ( hoặc từ đầu cọc ép, cọc khoan nhồi trở lên).

 

+ Thi công BTCT sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có).

 

+ Thi công BTCT móng, đà, kiềng.

 

+ Thi công hầm tự hoại, hố ga, Bể nước ngầm (nếu có).

 

+ Lắp đặt hệ thống thoát nước thải trong khuôn viên đất xây dựng.

 

+ Thi công các tấm sàn, cột, đà, dầm, lanh tô, mái bê tông.

 

+ Đổ bê tông bản cầu thang theo thiết kế và xây bậc .

 

+ Xây tô tường bao và tường ngăn chia phòng.

 

+ Lắp đặt ống bảo vệ dây điện âm, dây cáp mạng, dây cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường, hệ thống ống cấp thoát nước lạnh âm tường.

 

– Công tác hoàn thiện:

 

+ Tô hoàn thiện phần trang trí toàn bộ công trình theo thiết kế.

 

+ Công tác chống thấm.

 

+ Công tác lát gạch sàn, len chân tường, ốp lát gạch WC. Nhân công ốp gạch trang trí mặt tiền (không bao gồm ốp đá granit )

 

+ Công tác ốp, lát đá granit cầu thang; Lát đá granit bàn bếp.

 

+ Công tác làm trần (nếu có yêu cầu)

 

+ Công tác lắp đặt cửa đi, cửa sổ (nếu có yêu cầu)

 

+ Công tác lắp đặt lan can, lan can cầu thang (nếu có yêu cầu)

 

+ Công tác sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

 

+ Công tác lắp đặt các thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu và các phụ kiện).

 

+ Lắp đặt dây điện, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.

 

+ Công tác lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng (công tắc, ổ cắm, bóng đèn, dây điện trên và trong la phông, dây điện âm tường)

 

+ Dọn dẹp vệ sinh hàng ngày.

 

+ Vệ sinh công trình trước khi giao.

 

+ Bàn giao công trình.

 

– Các hạng mục và công việc chưa bao gồm trong đơn giá thi công trọn gói, sẽ được thi công, lắp đặt theo yêu cầu gồm:

 

Đối với các phần công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi tính kỹ thuật của nhà cung cấp vật tư (nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm) sẽ được hiểu là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá đã nêu trên. Cụ thể:

 

+ Cung cấp, lắp đặt đèn chùm, đèn trang trí; mạng LAN cho văn phòng; hệ thống điện 3 pha; hệ thống chống sét; thi công tiểu cảnh; cung cấp và lắp đặt trang thiết bị nội thất.

 

+ Đá granit ốp tường, ốp kệ các loại;

 

+ Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại;

 

+ Công tác lắp đặt lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại; Aluminium, trang trí các loại;

 

+ Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ, sàn gỗ khác (Tay vịn gỗ cầu thang, tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí…);

 

+ Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng, hệ thống năng lượng mặt trời;

 

+ Máy hút khói bếp, tủ treo tường bếp.

 

+ Hệ thống bồn tắm, phòng xông hơi;

 

+ Hệ thống trần thạch cao, trần các loại.

 

+ Trang trí, lam gỗ ngăn phòng, đồ nội thất (tủ, giường, rèm…)

 

Chú ý: Nếu chủ đầu tư có nhu cầu thi công, lắp đặt thêm các hạng mục và công việc này thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết cung cấp, lắp đặt để đưa vào phụ lục hợp đồng và hoàn thiện toàn bộ theo nhu cầu của gia chủ.

 

xây nhà trọn gói bình dương

 

*Các trường hợp đặc biệt khác trong xây nhà trọn gói:

 

– Trong trường hợp nhà sửa chữa cải tạo, nhà phố trong hẻm nhỏ, hẻm sâu hoặc trong khu vực chợ, khu vực cấm đậu đổ xe, khu phố cấm xe tải thì SHAC sẽ khảo sát chi tiết và báo giá cho từng trường hợp một cách cụ thể.

 

– Nhà cao tầng, nhà biệt thự hoặc nhà có kết cấu đặc biệt, sẽ được chúng tôi báo giá theo thiết kế riêng của công trình.

 

Bất cứ nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói Bình Dương hoặc các tỉnh thành khác đều được Tân Hưng nhanh chóng nắm bắt và triển khai một cách chuyên nghiệp. Cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng cả nước đã dành cho chúng tôi suốt thời gian qua và hi vọng tiếp tục được hợp tác cùng quý vị.

 

Quý khách hàng xem thông tin dịch vụ Thiết kế nhà đẹp tại Tân Hưng. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. KTS Quyền Trung Hiếu để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà trọn gói hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0981 461 373


Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Bình Dương được triển khai tại các Quận/ huyện như:

 

Quận/huyện: Thị xã Bến Cát, Dầu Tiếng, Thị xã Tân Uyên, Phú Giáo, Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Dĩ An.

Chia sẻ:
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 55   |   Tổng truy cập: 243389

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Xây nhà trọn gói

Xây nhà