125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
Thư Chúc Tết

Kính gửi 

 

- Quý khách hàng!

 

Quý đối tác!

 

Kết thúc năm Canh Tý và chào đón xuân mới Tân Sửu, Công ty Tân Hưng xin gửi lời chào trân trọng và những lời tri ân sâu sắc, chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

 

Năm 2020 là một năm đầy biến động và khó khăn về mọi mặt. Dù đại dịch Covid -19 đã dần được kiểm soát nhưng những ảnh hưởng của nó đến nền kinh tế nói chung và doanh nghiệp nói riêng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, Tân Hưng đã cố gắng để duy trì sự phát triển ổn định của công ty cũng như đảm bảo chất lượng các sản phẩm - dịch vụ đến khách hàng.

 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin từ phía Quý khách đã dành cho Tân Hưng trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi hiểu rằng cần phải không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Thư chúc tết

 

Bên cạnh mục tiêu phát triển toàn diện, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin - uy tín tới quý khách hàng. Trong năm 2021 tới đây, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

 

Hơn nữa, chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm cùng tâm huyết nghề nghiệp, Tân Hưng và các quý đối tác sẽ luôn giữ được sự hợp tác phát triển bền vững - hiệu quả cao nhất.

 

Tân Hưng thông tin đến quý khách hàng thời gian làm việc của công ty trong dịp Tết Tân Sửu như sau:

 

- Thời gian nghỉ: Từ ngày 06/02/2021 (tức 25/12/2020 AL) đến hết ngày 21/02/2021 (10/01/2021 AL).

 

-  Thời gian làm việc: Bắt đầu từ 07h30 ngày 22/02/2021 (11/1/2021 AL).

 

Đây là khung thời gian áp dụng cho khối văn phòng, còn các phòng ban khác sẽ có sự điều chỉnh tuỳ theo quyết định của Ban Lãnh đạo.

 

Một lần nữa kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc trọn vẹn. Mong rằng Tân Hưng luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

 

Trân trọng!

 

Thư chúc tết

 

Chia sẻ:
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 12   |   Tổng truy cập: 254192

Thư chúc Tết

Thư chúc Tết Tân Sửu

Thư chúc Tết khách hàng