125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.... Thủ tục nhanh chóng nhất. Tiết kiệm chi phí tối đa. Tư vấn miễn phí 24/7.

 

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh.... uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

► Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh..., tuy nhiên chi phí rất cao và thời gian cam kết quá dài khiến bạn không hài lòng?

 

► Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh..., chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều chủ nhà than phiền: “Mất tiền oan – Chậm trễ – Làm tới làm lui mãi không xong”.

 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hợp tác cùng phát triển để thành công!

 

Bạn đang có ý định xây cho mình một ngôi nhà và tìm hiểu cách thức xin giấy phép xây dựng? Bạn phân vân không biết làm như thế nào? Công ty nào giúp mình xin giấy phép một cách nhanh chóng, đúng thời gian quy định?

 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Vì vậy, hãy cùng với chúng tôi trao đổi thông tin về Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... trước khi bạn quyết định nhé!

 

 BẠN CÓ BIẾT? 

 

► "80% chủ nhà mất nhiều THỜI GIAN cho Giấy Phép Xây Dựng??"

 

 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI  XIN GPXD? 
 

► Bản vẽ xin giấy phép như thế nào, trong bản vẽ gồm những phần nào?

 

► Xin giấy phép xây dựng ở đâu, cơ quan nào cấp giấy phép xây dựng?

 

► Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm những gì?

 

► Thời gian xin giấy phép xây dựng mất tối đa bao nhiêu ngày?

 

► Lệ phí Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... là bao nhiêu?


► Thủ tục Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... như thế nào?

 

 TÂN HƯNG GIẢI ĐÁP CÂU HỎI KHI ĐI  XIN GPXD? 
 

1. Bản vẽ xin giấy phép như thế nào, trong bản vẽ gồm những phần nào?

 

Lập bản vẽ xin giấy phép xây dựng để thể hiện toàn bộ các mặt bằng của ngôi nhà bạn muốn xây, nội dung bản vẽ xin phép xây dựng bao gồm những phần quan trọng sau:

 

+ Mặt bằng: Gồm mặt bằng tổng thể và mặt bằng sơ bộ của diện tích mà bạn muốn xây dựng.

 

Mặt bằng tổng thể: Thể hiện diện tích xây dựng so với diện tích đất. Để biết diện tích xây dựng bạn phải kiểm tra mật độ xây dựng quy định của quận yêu cầu nhé.


Mặt bằng sơ bộ: Bao gồm đầy đủ từ tầng trệt, lửng, tới các lầu, mái mà bạn muốn xây dựng.


+ Mặt cắt: Bao gồm mặt cắt AA của ngôi nhà cũng như phần móng và phần hầm tự hoại.

 

+ Mặt đứng: Thể hiện mặt tiền ngôi nhà từ hình dạng và kích thước kể cả phần mái, bên cạnh đó cũng thể hiện rõ chiều cao tầng của ngôi nhà.

 

► Tất cả những hình vẽ này phải thể hiện kích thước đầy đủ, chủ nhà có thể hình dung sơ khởi cho ngôi nhà.

 

+ Bản đồ họa độ vị trí: Thể hiện vị trí tọa độ của khu đất cũng như liền kề những khu đất xung quanh. Yêu cầu phần này phải đúng với trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trường hợp sổ cũ không có tọa độ thì bạn phải làm thêm bản đồ hiện trạng cho khu đất của mình.

 

+ Khung tên bản vẽ xin phép xây dựng: Thể hiện gồm 3 phần quan trọng:

 

Tên công ty có chức năng xin phép: Ở đây phải thể hiện tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, và số điện thoại của chủ doanh nghiệp.
 

Kiến trúc sư thiết kế: Ký và ghi rõ họ tên của kiến trúc sư thiết kế của công ty, người đảm nhiệm thiết kế cho đúng nhu cầu của bạn và quy định của quận.


Phần chủ nhà: Ký và ghi rõ họ tên của chủ nhà đúng với trên giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. Trường hợp cả hai vợ chồng đứng trên giấy chứng nhận thì trong khung tên phải có chữ ký của 2 vợ chồng.

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh...

 

2. Xin giấy phép xây dựng ở đâu là đúng quy định?

 

Tại Sở xây dựng: Đối với những công trình xây dựng cấp đặc biệt, cấp 1, công trình tôn giáo, di tích lịch sử, miếu đình, tượng đài, quảng cáo, công trình trên các tuyến, trục đường chính TP do UBND TP qui định.
 

Tại UBND Quận, Huyện: Nhà ở riêng lẻ của người dân và các công trình xây dựng khác thuộc địa giới hành chính Quận, Huyện.


Ban quản lý đầu tư và xây dựng: Các khu đô thị mới, khu công nghiệp, chế xuất, khu công nghệ cao. Tất cả trường hợp xây dựng mới, công trình xây dựng tạm, sửa chữa cải tạo theo qui định phải xin giấy phép xây dựng trên phạm vi ranh giới khu đô thị, chế xuất, công nghiệp đó.
 

UBND xã: Nhà ở riêng lẻ ở điểm khu dân cư nông thôn đã có qui hoạch xây dựng thuộc địa giới hành chính xã.

 

3. Hồ sơ xin giấy phép xây dựng gồm những gì?

 

Bản vẽ thiết kế: Thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng điển hình; mặt bằng móng của công trình; sơ đồ vị trí hoặc tuyến công trình; sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước; ảnh chụp hiện trạng (đối với công trình sửa chữa, cải tạo yêu cầu phải có Giấy phép xây dựng).
 

Đơn xin cấp Giấy phép xây dựng (theo thông tư 15/2016 mẫu do Bộ Xây dựng hướng dẫn).
 

Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng (sổ cũ phải có bản vẽ hiện trạng vị trí, nhà có tầng hầm phải có bản vẽ và biện pháp thi công tầng hầm.)

 

Khi xây dựng nhà ở riêng lẻ trong vùng đã có quy hoạch xây dựng được duyệt và công bố nhưng chưa thực hiện thì hồ sơ cần phải có Giấy cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện quy hoạch xây dựng (Trong trường hợp này chỉ được cấp Giấy phép xây dựng tạm có thời hạn theo thời hạn thực hiện quy hoạch).
 

Nộp lệ phí cấp giấy phép xây dựng. Lệ phí cấp Giấy phép xây dựng thuộc thẩm quyền quyết định của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh. 
 

** Trường hợp riêng cho một số quận yêu cầu thêm:

 

+ Giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề thiết kế của công ty thiết kế.
 

+ Bản kê khai kinh nghiệm thiết kế của công ty thiết kế xây dựng.
 

+ Phải có hộ khẩu và chứng minh của chủ nhà.
 

+ Kê khai thông báo lệ phí trước bạ.
 

4. Xin giấy phép xây dựng mất bao nhiêu ngày?

 

Kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan cấp phép xây dựng phải xem xét hồ sơ để cấp giấy phép trong thời gian quy định dưới đây:

 

+ Đối với trường hợp cấp giấy phép xây dựng mới: Bao gồm cả giấy phép xây dựng tạm, giấy phép xây dựng điều chỉnh, giấy phép di dời, thời gian không quá 20 ngày làm việc đối với công trình; 15 ngày làm việc đối với nhà ở riêng lẻ tại đô thị; 10 ngày làm việc đối với nhà ở nông thôn, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 

+ Đối với trường hợp cấp lại hoặc gia hạn giấy phép xây dựng: Không quá 10 ngày làm việc.

 


 

Trên đây là những chia sẻ của của Tân Hưng Construction về Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh..., hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ các bạn trong công việc của mình. Nếu bạn thấy mọi việc quá rắc rối và bạn không có đủ thời gian để làm việc này. Bạn đừng lo, thật may vì bạn đã ở đây, đã tìm kiếm được chúng tôi, bởi vì tất cả những rắc rối này đều có thể được giải quyết với Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... của TÂN HƯNG CONSTRUCTION.

 

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng của Tân Hưng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TÂN HƯNG?


 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng là đơn vị duy nhất vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín từ giai đoạn xin giấy phép đến hoàn công. Chúng tôi thực hiện tốt mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An - Bình Dương, Biên Hoà - Đồng Nai, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

1. Xin giấy phép xây dựng là “chìa khóa” mở cánh cửa giúp gia đình bạn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn “an cư lạc nghiệp”.

 

2. Nếu bạn không đủ khả năng và thời gian trong việc xin giấy phép xây dựng nhà, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn. Những ngày đầu trong việc xin giấy phép cũng khiến chúng tôi gặp không ít trở ngại nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm, mỗi tháng đều giải quyết vô số yêu cầu trợ giúp xin giấy phép, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – TIẾT KIỆM nhất.

 

3. Chi phí Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... tại Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng luôn có giá tốt nhất trên thị trường.

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh...

 

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION là nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công nhà ở tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước...

 

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà ở dân dụng cho tới trường học, bệnh viện... đạt chất lượng cao như:

 

► Khu nhà phố Đông Hoà - Đức Huy Champaca Garden, bao gồm 173 căn hộ liền kề.


► Bệnh viện Hoàn Hảo 3 - Tx. Bến Cát, Bình Dương.


► Thư viện thị xã Dĩ An.


► Toà nhà 22 Dân Chủ, Quận Thủ Đức.


► Toà nhà 37 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức.


► Biệt thự vườn Chánh Mỹ.


► Toà văn phòng 691 - 693 Lê Văn Việt, Quận 9.


► Trường mầm non Quốc tế Trái Đất Xanh - Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.


► Cùng nhiều ngôi nhà khác trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An...

 

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh...

 


 

Mọi nhu cầu liên quan Dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... vui lòng liên hệ đến Tân Hưng:

 

Hotline: 0981 461 373 - 0274 246 1373

 

Email: cskh24h.thcons@gmail.com

 

Nhắn tin trực tiếp đến Facebook Công ty tại đây

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 7   |   Tổng truy cập: 192564

Dịch Vụ Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương

Xin Giấy Phép Xây Dựng

Xin Giấy Phép Xây Dựng Bình Dương