125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
SAN LẤP MẶT BẰNG

Dịch vụ san lấp mặt bằng Tân Hưng Construction. Thời gian nhanh, tối ưu chi phí. Cam kết chất lượng. Khu vực Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh.

 

Dịch vụ san lấp mặt bằng

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Tân Hưng cam kết chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

► Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo Dịch vụ san lấp mặt bằng, tuy nhiên chi phí rất cao và thời gian cam kết quá dài khiến bạn không hài lòng?

 

► Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực Dịch vụ san lấp mặt bằng, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều chủ nhà than phiền: “Mất tiền oan – Chậm trễ – Làm tới làm lui mãi không xong”.

 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hợp tác cùng phát triển để thành công!

 

Bạn đang quan tâm tìm kiếm dịch vụ san lấp mặt bằng? Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Vì vậy, hãy cùng với chúng tôi trao đổi thông tin trước khi bạn quyết định nhé!

 

 SAN LẤP MẶT BẰNG  LÀ GÌ? 

 

San lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

 

San bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt).

 

► Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

 

Trong công tác san lấp mặt bằng, đầu tiên đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

 

 DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG CỦA  TÂN HƯNG? 

 

► Dịch vụ san lấp mặt bằng Tân Hưng: Chuyên thi công san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

 

+ San lấp mặt bằng xây dựng kho, nhà phố, biệt thự, xưởng, nhà máy...

 

+ San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: khu công nghiệp, chung cư, bệnh viện, khu đô thị...

 

Với hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng triệu m3.

 

► Dịch vụ san lấp mặt bằng Tân Hưng có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, chất lượng cao để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi...

 

Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng. Dịch vụ san lấp mặt bằng Tân Hưng có đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn - xử lý tình huống thành thạo.

 

Với những yếu tố trên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ nên Dịch vụ san lấp mặt bằng Tân Hưng đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 


 

Trên đây là những chia sẻ của của Tân Hưng về Dịch vụ san lấp mặt bằng, hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ các bạn trong kế hoạch của mình. Nếu bạn thấy mọi việc quá rắc rối và bạn không có đủ thời gian để làm việc này. Bạn đừng lo, thật may vì bạn đã ở đây, đã tìm kiếm được chúng tôi, bởi vì tất cả những rắc rối này đều có thể được giải quyết với DỊCH VỤ SAN LẤP MẶT BẰNG của TÂN HƯNG CONSTRUCTION.

 

Với một cách nghĩ tiêu cực nào đó, bạn vẫn chưa muốn đến văn phòng Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng nghĩa là bạn đang có sự trở ngại trong cách suy nghĩ của bạn, từ chối cơ hội giúp bạn tiếp cận với cách xây dựng chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn, uy tín hơn mà lẽ ra bạn xứng đáng nhận.

 

Dịch vụ hoàn công xây dựng

Dịch vụ san lấp mặt bằng xây dựng của Tân Hưng luôn sẵn sàng phục vụ 24/7

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TÂN HƯNG?


 

► Tân Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực san lấp, giải phóng mặt bằng với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao, xử lý tình huống thành thạo.

 

► Chúng tôi có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới, hiện đại để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi…

 

► Chúng tôi là đơn vị có uy tín trên thị trường được nhiều nhà thầu tin tưởng và ngày càng nhận được sự yêu mến của khách hàng trên tại TP.HCM, Bình Dương... cũng như các tỉnh thành khu vực phía nam.

 

► Với nhiều năm gắn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, Tân Hưng cam kết có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách.

 

► Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng, bạn sẽ và luôn là khách hàng thượng đế! Các dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng nhất!

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng

 

CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TIÊU BIỂU


 

► Khu nhà phố Đông Hoà - Đức Huy Champaca Garden, bao gồm 173 căn hộ liền kề.


► Bệnh viện Hoàn Hảo 3 - Tx. Bến Cát, Bình Dương.


► Thư viện thị xã Dĩ An.


► Toà nhà 22 Dân Chủ, Quận Thủ Đức.


► Toà nhà 37 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức.


► Biệt thự vườn Chánh Mỹ.


► Toà văn phòng 691 - 693 Lê Văn Việt, Quận 9.


► Trường mầm non Quốc tế Trái Đất Xanh - Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.


► Cùng nhiều ngôi nhà khác trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An...

 

Dịch vụ san lấp mặt bằng của Tân Hưng hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng!

 


 

Mọi nhu cầu liên quan dịch vụ san lấp mặt bằng vui lòng liên hệ đến Tân Hưng:

 

Hotline: 0981 461 373 - 0274 246 1373

 

Email: cskh24h.thcons@gmail.com

 

Nhắn tin trực tiếp đến Facebook Công ty tại đây

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 6   |   Tổng truy cập: 192604

Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng

San Lấp Mặt Bằng

Dịch Vụ San Lấp Mặt Bằng Bình Dương