125/4 KP Tân Hòa, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, Bình Dương.
0981 461 373
XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Bảng giá xây dựng phần thô tại Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh... Giá rẻ nhất, chỉ từ 3tr3/m2. Uy tín - Chất lượng - Giá rẻ. Cam kết xây dựng đúng tiến độ.

 

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô

Bảng giá xây dựng phần thô của Tân Hưng cam kết chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

► Hiện nay, có rất nhiều công ty quảng cáo Dịch vụ xây dựng phần thô, tuy nhiên chi phí rất cao và thời gian cam kết quá dài khiến bạn không hài lòng?

 

► Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong lĩnh vực Dịch vụ xây dựng phần thô và báo giá bảng giá xây dựng phần thô, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều chủ nhà than phiền: “Mất tiền oan – Chậm trễ – Làm tới làm lui mãi không xong”.

 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION

Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7

Hợp tác cùng phát triển để thành công!

 

Bạn cũng biết, xây nhà là việc rất quan trọng trong đời người. Vì vậy, khi bắt tay vào việc xây nhà, bạn đừng quên lên một kế hoạch chi tiết cho mình về nhu cầu ở và tài chính hiện có của bạn.

 

Chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Vì vậy, hãy cùng với chúng tôi trao đổi thông tin, xem qua bảng giá xây dựng phần thô của Tân Hưng Construction trước khi bạn quyết định nhé!

 

 BẠN CÓ BIẾT? 

 

► "80% chủ nhà mất nhiều THỜI GIAN cho tìm kiếm bảng giá xây dựng phần thô giữa các công ty??"

 

 KHI NÀO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ  XÂY NHÀ PHẦN THÔ? 
 

► Bạn muốn chủ động chọn cho mình vật liệu hoàn thiện mà bạn yêu thích. Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn phương án phù hợp.

 

► Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi chắc chắn rằng điều này không giúp bạn tiết kiệm hơn, thậm chí làm bạn mất thời gian và tài chính nhiều hơn. Bởi vì chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm, có mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp vật tư, mức giá sỉ luôn tốt hơn so với việc bạn tự tìm mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý.

 

► Bạn đã tìm được nhà thầu xây phần thô nhưng bạn đang chán ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp. Đến với Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng sẽ cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà phần thô cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa.

 

► Bạn đã có kinh nghiệm trong việc xây nhà thô: Đây là căn nhà thứ n mà bạn muốn xây? Khi đến với Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng, chúng tôi sẽ hệ thống lại một cách chi tiết và bài bản, giúp bạn cảm nhận được việc xây nhà trở nên đơn giản, kiểm soát chi phí và rủi ro ít hơn.

 

► Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà: Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô? Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ phân tích bản vẽ của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

 

► Bạn đang rối rắm với thị trường xây dựng hỗn loạn hiện nay: Đến với Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ quy trình từng bước làm lên ngôi nhà tốt nhất hiện nay là như nào.

 

► Và rất nhiều điều bạn cần phân biệt: Làm sao kiểm tra chất lượng vật liệu? Hoàn toàn đảm bảo nhà thầu thi công đúng thiết kế? Làm sao quản lý thật chật từng lúc xây phần thô? Rất nhiều điều sẽ được bật mí khi đến với Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng.

 


 

Trên đây là những chia sẻ của của Tân Hưng về Dịch vụ xây dựng phần thô, hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ các bạn trong kế hoạch của mình. Nếu bạn thấy mọi việc quá rắc rối và bạn không có đủ thời gian để làm việc này. Bạn đừng lo, thật may vì bạn đã ở đây, đã tìm kiếm được chúng tôi, bởi vì tất cả những rắc rối này đều có thể được giải quyết với DỊCH VỤ XÂY DỰNG PHẦN THÔ của TÂN HƯNG CONSTRUCTION.

 

Với một cách nghĩ tiêu cực nào đó, bạn vẫn chưa muốn đến văn phòng Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng Tân Hưng nghĩa là bạn đang có sự trở ngại trong cách suy nghĩ của bạn, từ chối cơ hội giúp bạn tiếp cận với cách xây dựng chuyên nghiệp hơn, rõ ràng hơn, uy tín hơn mà lẽ ra bạn đáng có.

 

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô

Bảng giá xây dựng phần thô của Tân Hưng cam kết chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TÂN HƯNG?


 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng là đơn vị duy nhất vừa tư vấn và hỗ trợ khép kín từ giai đoạn xin giấy phép đến hoàn công. Chúng tôi thực hiện tốt mọi nhu cầu liên quan đến dịch vụ xây dựng phần thô tại Dĩ An - Bình Dương, Biên Hoà - Đồng Nai, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

► “Bảng giá xây dựng phần thô là giải pháp xây nhà được nhiều người áp dụng thi công nhà. Nhưng đa số trên thị trường, phần này thường hay chung chung và không minh bạch. Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng đã nghiên cứu rât chi tiết cho gói xây dựng này.

 

► Đây là giải pháp xây dựng chính, các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trong thi công nhà ở đã áp dụng thành công ở rất nhiều công trình hiện nay.

 

► Bảng giá xây dựng phần thô phân tích vật tư và chi tiết công việc cho xây nhà phần thô, giúp chủ nhà hiểu được một cách chi tiêt và rõ ràng nhất.

 

► Người tư vấn “xây dựng phần thô” là kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng của Tân Hưng, từng thi công dày dạn trong việc xây nhà với nhiều kiến thức quý báu. Giải pháp xây dựng này là những bài học thực tế, kinh nghiệm từ rất nhiều công trình mà họ đúc kết được.

 

Bảng giá xây dựng phần thô

 

 ĐẾN VỚI TÂN HƯNG SẼ  GIÚP BẠN? 
 

1. Hiểu được chính xác “xây nhà phần thô” là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Chi tiết bảng giá xây dựng phần thô bao gồm gì? Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ để tập trung thời gian của bản thân cho việc giá trị hơn.

 

2. Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao.

 

3. Tại sao người ta hay nói khi xây nhà nên giao phần thô cho nhà thầu. Bạn có biết phần thô là cực kỳ quan trọng đối với 1 công trình? Bạn thử hình dung nếu người không đủ chuyên môn và kiến thức nếu làm phần này thì rủi ro nhường nào.

 

4. Bạn sẽ nhận ra rằng giao hoàn toàn thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biêt cách kiểm tra nhà thầu đó như nào. Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

 

5. Bạn biết được các bí quyết và phương pháp thi công cho ngôi nhà của bạn. Điều đó thật sự rất quan trọng đối với bạn, nó giúp bạn an tâm và tập trung cho việc riêng.

 

6. Một điều rất quan trọng, bạn biết được cách hoàn thiện để đưa vào sử dụng sau khi đã xây xong phần thô là như thế nào. Ai sẽ theo sát phần hoàn thiện giúp bạn để đảm bảo chất lượng.

 

Dựa vào tình hình thực tế, Tân Hưng Construction sẽ lập bảng tính báo giá chi tiết, cụ thể phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi bảng báo giá dự kiến để quý khách tham khảo:

 

► BÁO GIÁ THIẾT KẾ:

 

+ Thiết kế nhà phố: 160.000đ/m2 

 

+ Thiết kế biệt thự: 200.000đ/m2

 

** Đặc biệt: Gói Siêu tiết kiệm: Thiết kế căn bản, trọn gói - 10.000.000đ

 

 ĐẶC BIỆT  GIẢM GIÁ TỪ 10-30%  TRONG THÁNG NÀY!!! 

 

► BÁO GIÁ XÂY PHẦN THÔ:

 

+ MIỄN PHÍ 50% PHÍ THIẾT KẾ!

 

+ Nhà phố liền kề: Chỉ từ 3.300.000 đến 3.500.000/ m2.

 

+ Biệt thự: Chỉ từ 3.500.000 đến 4.000.000/ m2.

 

► BÁO GIÁ XÂY HOÀN THIỆN 100% (Chìa khoá trao tay):

 

+ MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ!

 

+ Nhà phố liền kề: Chỉ từ 5.000.000 đến 5.500.000/ m2.

 

+ Biệt thự: Chỉ từ 5.500.000 đến 6.500.000/ m2.

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

 

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô

Bảng giá xây dựng phần thô của Tân Hưng cam kết chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


 

TÂN HƯNG CONSTRUCTION là nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công nhà ở tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước...

 

Dịch vụ, bảng giá xây dựng phần thô luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ từ nhà ở dân dụng cho tới trường học, bệnh viện... đạt chất lượng cao như:

 

► Khu nhà phố Đông Hoà - Đức Huy Champaca Garden, bao gồm 173 căn hộ liền kề.


► Bệnh viện Hoàn Hảo 3 - Tx. Bến Cát, Bình Dương.


► Thư viện thị xã Dĩ An.


► Toà nhà 22 Dân Chủ, Quận Thủ Đức.


► Toà nhà 37 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức.


► Biệt thự vườn Chánh Mỹ.


► Toà văn phòng 691 - 693 Lê Văn Việt, Quận 9.


► Trường mầm non Quốc tế Trái Đất Xanh - Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương.


► Cùng nhiều ngôi nhà khác trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Long An...

 

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô

Bảng giá xây dựng phần thô của Tân Hưng cam kết chất lượng, uy tín, giá tốt nhất thị trường hiện nay

 


 

Mọi nhu cầu liên quan Dịch vụ - Bảng giá xây dựng phần thô vui lòng liên hệ đến Tân Hưng:

 

Hotline: 0981 461 373 - 0274 246 1373

 

Email: cskh24h.thcons@gmail.com

 

Nhắn tin trực tiếp đến Facebook Công ty tại đây

 

 ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ  TẠI ĐÂY 

Chia sẻ:
Tin liên quan
Đối tác
Copyrights © 2018 Công Ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Tân Hưng | Miễn Phí Tư Vấn 24/7. All rights reserved.
Follow us:google.comtiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Đang online: 9   |   Tổng truy cập: 192567

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô

Xây Nhà Phần Thô

Bảng Giá Xây Dựng Phần Thô Bình Dương